Dành cho em nhân ngày 14-2-2014

Em yêu,

Có thể nói rằng ngày này là ngày quan trọng đối với tụi mình nhất. Anh vẫn nhớ ngày 14/2 năm 2010, vừa là ngày Valen­tine và vừa là mùng 1 tết. Anh với em đã nhắn tin cho nhau. Tuy lúc đó mình vẫn chưa là gì của nhau nhưng anh vẫn nhớ rất rõ rằng từ ngày đó mình đã bắt đầu liên lạc và không bao giờ rời xa nhau. Nếu tính cả ngày đó thì hôm nay là ngày Valen­tine thứ 5 rồi. 5 cái Valen­tine mà anh và em vẫn chưa bao giờ được cầm tay nhau vào cái ngày quan trọng nhất của tụi mình. Mọi thứ đều phải chờ đến mùa hè phải không em? Anh đôi khi vẫn tự hỏi không biết rằng khi nào anh và em mới có thể gặp nhau và chạm vào nhau vào ngày Valen­tine được? Anh biết mọi thứ phải do anh thôi. Anh đã tự hỏi một câu hỏi mà chính anh mới tự trả lời cho mình được. Anh chỉ muốn em biết rằng anh sẽ luôn cố gắng vì em, vì tình yêu của tụi mình, vì tất cả khó khăn mà tụi mình đã vượt qua. Sẽ tới một ngày anh và em được ở bên nhau. Ngày ấy sẽ không còn xa nữa đâu.

Bài hát này anh dành tặng em nhân ngày 14÷2÷2014. Anh biết em hay chê anh hát dở tệ nhưng mà không sao. Anh vẫn muốn hát tặng em. Vì anh biết em thích anh hát bài này cho em nghe lắm :) Dành cho em :)

Và anh dành tặng em một cuốn sketch­book mà anh nghĩ là em sẽ thích. Có nó rồi anh mong em có nhiều cảm hứng hơn và phải vẽ nên những tác phẩm thật đẹp. Em hãy cứ tập trung vẽ những tác phẩm thật đẹp, còn dụng cụ cứ để anh lo!

20140213-DSC_6728-Edit

Anh yêu em, yêu em nhiều lắm!

Anh yêu của em.

Phạm Bảo Khoa

Read more posts by this author.